Dịch vụ khác

UK-flagvn-flag

logo LA

logo91 v1

Trang chủ»Dịch vụ khác

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA

 • Mô tả

  Dịch vụ Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển đáp ứng nhu cầu gửi và nhận hàng nhanh chóng với phương thức vận chuyển đặc trưng bằng đường hàng không và xe tải; thích hợp cho vận chuyển tài liệu, thư từ, hàng hóa khắp toàn quốc, tận tay người nhận (door-to-door) trong thời gian cam kết.

 • DOOR TO DOOR

 • Mô tả

  Với công việc bận rộn hiện nay có thể quý khách không có thời gian đi làm thủ tục hải quan và càng khó khăn hơn khi phải tìm kiếm các phượng tiện phù hợp để vận chuyển hàng về vì vậy vận chuyển door to door là hình thức tốt nhất và thuận tiện nhất. L&A Logistics đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa từ khi nhận đến khi giao tận tay cho Quý khách.

 • Vận chuyển hàng không

 • Mô tả

   

  Chúng tôi kết nối các cảng hàng không, sân bay trên toàn thế giới một cách thật nhanh và đơn giản. Bởi vì chúng tôi là đại lý của các hãng hàng không lớn nhất thế giới: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines,...


            Các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm :

    . Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.

    · Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.

   · Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…

   · Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

   

   

 • Xuất siêu lần đầu trong năm thấp hơn dự kiến

  14/10/2020 - 09:56
 • Mô tả

  So với con số ước tính xuất siêu 3,5 tỷ USD mà Tổng cục Thống kê đưa ra, con số thực hiện chỉ đạt 2,96 tỷ USD do xuất khẩu thấp hơn ước tính, trong khi nhập khẩu tăng mạnh.

   

 • CÔNG TY TNHH INTERNATIONAL L&A

  Hotline: 0933 958 190

  Địa chỉ: Số 29, Đường 19A, KDC Phong Phú 4, Ấp 3, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

  Chi nhánh Hải Phòng:

  Phòng 407, Tầng 4, MANSION HOLIDAY BUILDING, 441 Đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam.

  Mã số thuế: 0316500104

  Email: [email protected]